THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC

Chủ nhật - 29/03/2020 06:06
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC      loa

Thực  hiện công văn số 834/ UBND- KGVX của UBND tỉnh Điện Biên,ngày 26/3/2020  V/v tiếp tục điều chỉnh thời gian dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trường mầm non Hoa Hồng tiếp tục thông báo tới toàn thể quý phụ huynh, cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường tiếp tục cho học sinh nghỉ học cho đến khi có thông báo trở lại. Trong thời gian nghỉ dạy và học nhà trường đã phân công cán bộ quản lý, nhân viên và bảo vệ trực trường và niêm yết công khai tại bảng thông tin của nhà trường.Nhà trường sẽ huy động giáo viên đến trường trong trường hợp cần thiết để phục vụ phòng, chống dịch.

IMG20200329204031