CÔNG TÁC THỰC HIỆN NGÀY ĐẦU QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC CỦA TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG SAU THỜI GIAN NGHỈ PHÒNG TRÁNH DỊCH COVID-19

Thứ hai - 27/04/2020 09:45
Thực hiện công văn số 1143 UBND- KGVX của UBND tỉnh Điện Biên về việc tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng, chống dịch bệnh covid- 19. Hôm nay ngày 27/4/2020 trường Mầm non Hoa Hồng đã đón các bé đến trường.

Từ 6h30 sáng  toàn bộ giáo viên đến sớm quét dọn, vệ sinh phòng nhóm, quanh cảnh trường sạch sẽ. Nhà trường đã cử cán bộ phụ trách y tế giám sát sức khỏe cho các bé ngay tại cổng trường như đo kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn các bé rửa tay bằng nước sát khuẩn..
Hầu hết các bé đều hào hứng trở lại trường sau kỳ nghỉ dài, ý thức phòng dịch của phụ huynh và của các bé rất tốt. 100% phụ huynh đưa con đến lớp đều chấp hành việc đeo khẩu trang cho mình, cho các bé và dừng tại cổng trưởng để  các con rửa tay và nhà trường kiểm tra đo thân nhiệt .
Vì  không tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể  nên cả các khối lớp đã dành 30 phút đầu giờ để  tuyên truyền, hướng dẫn các con cách phòng tránh dịch CoVid-19 ngay tại lớp mình để nâng cao ý thức phòng tránh dịch bệnh cho các con. Tất cả các hoạt động dạy và học khác vẫn diễn ra bình thường trong lớp.
Một số hình ảnh ngày đầu trẻ quay trở lại trường
 8IMG20200204160413