Trường mầm non Hoa Hồng thành phố Điện Biên Phủ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 19/11/2019 03:24
Năm học 2019-2020 trường Mầm Hoa Hồng có 31 cán bộ giáo viên, trong đó số giáo viên có trình độ đạt trên chuẩn là 92%, số học sinh trong trường là 290 em học sinh, được bố trí ở 11 nhóm, lớp, trong đó có 8 lớp mẫu giáo và 3 nhóm trẻ.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong những ngày này cô và trò trường Mầm Non Hoa Hồng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong nhà trường. Đối với học sinh nhà trường tổ chức thi các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố….mang lại cho trẻ những giây phút vui vẻ bổ ích.  Đối với giáo viên, nhà trường tổ chức thao giảng, dự giờ, chọn những cô có thành tích cao trong các giờ dạy, tham gia kỳ thi giáó viên giỏi cấp thành phố, nâng cao chất lượng, chăm sóc giáo dục trẻ, phát động phong trào thi đua tổng vệ sinh môi trường, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, trang trí phòng học sạch, đẹp, thân thiện với học sinh,giao lưu bóng chuyền.. Thông qua các hoạt động này nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời không ngừng nâng cao phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường, giúp các em học sinh có một tâm lý thoái mái để học tập ngày một tốt hơn, dành kết quả cao trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ năm học 2019-2020 theo kế hoạch đã đề ra./.
Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
1Các bé lớp mẫu giáo lớn chơi trò chơi Nhảy bao bố

Trò chơi Đôi dép kỳ diệu

5                                                          Trò chơi Kéo co