TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ CHỦ ĐỘNG THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VI RÚT CORONA

Thứ năm - 06/02/2020 18:30
Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo số 127/SDGĐT-CNTT&NCKHcủa Sở GD-ĐT tỉnh Điện Biên  và Phòng GD-ĐT thành phố Điện Biên Phủ về việc triển khai thực hiện phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do viruts Corona gây ra. Ban giám hiệu nhà trường đã họp và chủ động xây dựng Kế hoạch chỉ đạo và triển khai tuyên truyền về công tác phòng chống dịch tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh trong toàn trường đồng thời tổ chức tập huấn cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường kiến thức giám sát và phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng  mới của vi rút Corona ( nCoV) gây ra.100% CB,GV,NV toàn trường đã nghiêm túc tham gia tổng vệ sinh môi trường và khử khuẩn toàn bộ đồ dùng, trang thiết bị dạy và học, đồ chơi của học sinh... và các phòng học, phòng chức năng, nhà bếp, phòng kho, sảnh cầu thang, lan can ngoài hiên, các cửa sổ, cửa ra vào, các khu vực trong nhà trường và xung quanh ngoài khu vực nhà trường đảm bảo sạch sẽ.
Trên đây là một số hình ảnh CB,GV,NV của trường tích cực tham gia tổng vệ sinh môi trường chủ động về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona .