TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022

Thứ tư - 05/01/2022 20:56

Chiều 5/01/2021, Chi bộ trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai  phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Đồng chí Nguyễn Thị Vinh  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị, tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Khanh- Phó bí thư thường trực đảng ủy phường Mường Thanh -  các đồng chí trong Ban chấp hành Chi bộ , các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ
Dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021 của Chi bộ trường mầm non Hoa Hồng đã chỉ rõ ưu, khuyết điểm; phân tích nguyên nhân để đề xuất phương hướng hành động phù hợp, thiết thực trong năm 2022. Theo đó, báo cáo tổng kết đã đánh giá vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường  trong việc quán triệt, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của nhà trường; việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc; việc đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong nội bộ gắn với đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí; công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật và thi đua khen thưởng…
Đánh giá chung, năm 2021, Đảng ủy nhà trường đã bám sát các nghị quyết của cấp trên để cụ thể hóa thành các chương trình, kế hoạch để lãnh đạo, chỉ đạo phù hợp; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Tuy bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng kết quả đào tạo, bồi dưỡng giáo viên , đảng viên trong chi bộ đều hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Trong công tác xây dựng Đảng, việc chỉ đạo thực hiện Nghị quyết TW 4 (khóa XIII) gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị đạt hiệu quả cao. Chi bộ nhà trường đã xây dựng, triển khai chương trình, kế hoạch thực hiện với những nội dung cụ thể, thiết thực, phù hợp đặc điểm, tình hình. Chú trọng chỉ đạo các đảng viên làm tốt việc học tập chuyên đề, bám sát chủ đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021 là “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Kết quả: 100% đảng viên đều đăng kí làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác phát triển đảng chuyển biến tích cực; công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm đúng mức.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Vinh - Bí thư Chi bộ nhà trường đã gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe đến các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong năm 2021. Đồng chí cũng đề nghị tất cả các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa sức lực và trí tuệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mọi mặt công tác năm 2022.
Hội nghị kết thúc với sự đoàn kết, nhất trí cao trong toàn Chi bộ.

faceu 1641368356050

faceu 1641369842946