LỄ KÍ KẾT GIAO ƯỚC KẾT NGHĨA GIỮA TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG VÀ VIỆN KIỂM SÁT QUÂN SỰ KHU VỰC 123

Thứ tư - 22/12/2021 04:42
Sáng 21/12/2021 Trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức Lễ giao ước kết nghĩa giữa Viện kiểm sát quân sự khu vực 123 và Trường mầm non Hoa Hồng thành phố Điện Biên Phủ . Dự Lễ Kết nghĩa có các đồng chí: Nguyễn Trọng Việt - Viện trưởng viện kiểm sát quân sự khu vực 123, đồng chí Nguyễn Thị Vinh - BTCB Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện cán bộ giáo viên,nhân viên của 2 đơn vị.
Theo nội dung giao ước được ký kết: Hai đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động giáo dục, tuyên truyền về truyền thống 2 đơn vị, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong thực hiện nhiệm vụ  chính trị, phát huy tốt bản chất “Bộ đội Cụ Hồ” “Người giáo viên nhân dân”; trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng đơn vị vững mạnh; tổ chức các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn”, các chế độ chính sách hậu phương quân đội; tăng cường giao lưu văn hóa ,văn nghệ, thể dục, thể thao, … cũng như các hoạt động xã hội khác.
Thông qua các hoạt động kết nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, cùng nhau xây dựng tình đoàn kết, gắn bó, thúc đẩy và tạo điều kiện cho nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Trong thời gian tới, căn cứ vào đặc điểm tình hình nhiệm vụ của từng đơn vị để xây dựng kế hoạch, chương trình phối hợp cụ thể cho từng năm. Định kỳ hàng năm hai đơn vị tổ chức sơ tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm trong công tác chỉ đạo, triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch phối hợp hoạt động kết nghĩa và bổ sung nội dung, nhiệm vụ hoạt động trong thời gian tiếp theo.

faceu 1640057633927

faceu 1640057649864