LỄ CÔNG BỐ ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Thứ hai - 11/11/2019 02:11
Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2019 diễn ra lễ công bố điều động và bổ nhiệm hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng, đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã đến dự và công bố quyết định số 1430/QĐ-UBND về việc điều động và Bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Thị Vinh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng.
LỄ CÔNG BỐ ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM  NON HOA HỒNG

LỄ CÔNG BỐ ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM  NON HOA HỒNG

Sáng  ngày 01 tháng 11 năm 2019 diễn ra lễ công bố điều động và bổ nhiệm hiệu trưởng trường mầm non  Hoa Hồng, đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc, phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ đã đến dự và công bố quyết định số 1430/QĐ-UBND   về việc điều động và Bổ nhiệm đối với đồng chí Nguyễn Thị Vinh giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng.

Cùng tham dự buổi công bố ra mắt còn có đồng chí Đỗ Đức Nhuận cán bộ tổ chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng  chủ tịch UBND phường Mường Thanh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường chúc mừng tân Hiệu trưởng trên cương vị mới, đ/c Nguyễn Hồng Ngọc tin tưởng giao trách nhiệm cho đ/c  Nguyễn Thị Vinh tiếp tục hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình. Đồng thời Đ/c Nguyễn Hồng Ngọc mong muốn trường Mầm non Hoa Hồng dưới sự lãnh đạo của đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vinh sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ,  các hoạt động phong trào , giữ vững danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ II.
     Phát biểu tại buổi lễ , đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vinh gửi lời cảm ơn vì sự tin tưởng và tín nhiệm của các cấp lãnh đạo ,của tập thể các bộ giáo viên nhà trường, và khẳng định sẽ  đoàn kết, thống nhất  phấn đấu  để đưa sự nghiệp giáo dục của  nhà trường ngày một đi lên, được phụ huynh tin yêu, là mái trường phát triển trên nền tảng  đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, dân chủ,kỷ cương, trách nhiệm./.