TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 30/05/2023 03:09
Khi những cánh phượng hồng nghiêng nghiêng sắc đỏ, những tiếng ve râm ran như khúc nhạc buồn báo hiệu một mùa hè đang đến, một năm học sắp khép lại. Sáng ngày 29/5/2023, trường mầm non Hoa Hồng vui mừng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022-2023, hội thi BKBN và chia tay trẻ 5 tuổi ra trường”. Tham dự buổi tổng kết có sự hiện diện của lãnh đạo Đảng Ủy phường Mường Thanh, đơn vị kết nghĩa Viện KSQS khu vực 23, trung tâm Anh Ngữ Ocean edu , các cô trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh của 13 lớp, các bậc phụ huynh, các cô giáo và các con học sinh thân yêu.
Mở đầu chương trình là lễ tri ân của các bé 5 tuổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bé học sinh đến từ các khối mẫu giáo lớn trong trường biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hấp dẫn đã làm cho chương trình thêm vui nhộn và hứng khởi.
Thật xúc động khi bé Trang Anh bạn đại diện cho 82 bạn 5 tuổi có mặt tại đây nói để tri ân các cô giáo của mình “Người đã chăm sóc các con từng bữa ăn, giấc ngủ, dạy các con những bài học đầu tiên” trong suốt 4 năm học trôi qua kể từ ngày các bạn nhỏ được cha mẹ trao trọn niềm tin gửi gắm các bé đến mái trường mầm non Hoa Hồng thân yêu . Cùng với bài hát “Tạm biệt búp bê thân yêu” là những lời tâm sự, những tình cảm của các con dành tặng cho các cô giáo và mái trường thân yêu. Tiếp theo đó là những lời chia sẻ đầy cảm xúc từ cô giáo Dương Ánh Hồng – đại diện cho toàn thể các cô giáo gửi đến các con những lời chúc, lời động viên, quan tâm, chia sẻ gửi gắm tình cảm yêu mến của mình dành cho các con học sinh thân yêu. Giây phút thật ý nghĩa, thật xúc động và có lẽ nó sẽ là kỷ niệm đẹp nhất trong lòng mỗi cô trò trường Mầm non Hoa Hồng. Các con đã lớn khôn, đã biết nói lời tri ân với mái trường sau 4 năm gắn bó, biết tặng hoa những cô giáo người mẹ hiền thứ 2 của mình...Yêu lắm, nhớ lắm! Chúc những cánh chim non tung cánh bay cao, bay xa lên bầu trời rộng lớn. Mong rằng các con sẽ không quên những người thầy đầu tiên, những người viết lên những giấc mơ thần tiên trong cuộc đời... Các con mãi là những em bé chăm ngoan trong trái tim của các cô trong trường mầm non Hoa Hồng.
Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học 2022-2023. Cô giáo Nguyễn Thị Vinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua “Báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 Với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể CBGV - NV và các con học sinh đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khen ngợi, đặc biệt là Hội thi BKBN. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để cô và trò trường mầm non Hoa Hồng thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
Buổi “Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và chia tay học sinh 5 tuổi ra trường” đã khép lại trong sự vui tươi, hào hứng khi các con được trao tặng những phần thưởng ý nghĩa. Vậy là một năm học với đầy ắp tiếng cười và niềm vui các bé đã kết thúc. Chúc tất cả các con có một kỳ nghỉ hè thật thú vị, đầy ắp những trải nghiệm bổ ích và lý thú bên những người thân yêu của mình.
IMG 20230529 112413
IMG 20230529 112337IMG 20230529 112200