Trường mầm non Hoa Hồng đón đoàn đánh giá ngoài để công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia năm học 2022-2023

Thứ hai - 15/05/2023 05:56
Sau 5 năm xây dựng và giữ vững danh hiệu trường Mầm Non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Ngày 10/05/2023 trường mầm non Hoa Hồng vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài để công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia năm học 2022-2023Đoàn đánh giá ngoài gồm có: Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Phó Trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục và Công nghệ thông tin, Sở Giáo dục Đào tạo Đồng chí Nguyễn Thị Huệ- Chuyên viên phòng giáo dục Mầm non- Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí thành viên trong đoàn.Đón đoàn còn có đồng chí Bùi Thị Hiền – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ và các chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố, các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.Tại buổi làm việc đồng chí: Nguyễn Thị Huệ- Chuyên viên phòng giáo dục Mầm non- Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo thay mặt cho đoàn thẩm định thông qua chương trình làm việc và phân công nhiệm vụ cho các thành viên thẩm định theo các tiêu chí về công tác Kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường.Đoàn thẩm định đi thăm thực tế đoàn đã ghi nhận và đánh giá rất cao sự nỗ lực cố gắng vượt bậc của tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết sáng tạo, tận tâm đầy trách nhiệm của đội ngũ nhà trường. Trong thời gian qua nhà trường đã có những bước phát triển mạnh mẽ vượt bậc về mọi mặt; Đến nay nhà trường có tổng số 340 học sinh với 13 nhóm, lớp. Cơ sở vật chất trường, lớp khang trang, sạch đẹp, có đầy đủ số phòng học được trang bị đầy đủ đồ dùng đạt theo tiêu chuẩn Quốc gia. Các mặt hoạt động luôn phát triển ổn định, bền vững, uy tín, khẳng định được vị thế của nhà trường đối với bậc học mầm non, xứng đáng với vị thế và vai trò là một trong những trường trung tâm của Thành phố Điện Biên Phủ xứng đáng là địa chỉ tin cậy, lòng tin yêu là nơi gửi trọn niềm tin của các quý bậc phụ huynh. Tập thể đội ngũ nhà trường luôn đoàn kết, nhiệt tình, sáng tạo, tận tâm, tận lực, yêu nghề mến trẻ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhiều năm liền nhà trường đạt được thành tích xuất sắc, được các cấp công nhận và được tặng thưởng bằng khen, giấy khen. Trong buổi tổng kết Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh- Phó Trưởng phòng khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục và Công nghệ thông tin, Sở Giáo dục Đào tạo đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực, phấn đấu xây dựng trường có chất lượng giáo dục ngày càng cao, tạo niềm tin đối với cha mẹ học sinh. Đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, những hiệu quả đã đạt được về chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ đồng thời cần khắc phục những hạn chế mà đoàn đã chỉ ra, để kiện toàn, nâng cao chất lượng các tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục phát triển Mầm non đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục trong thời kỳ hiện nay. Sau bao nhiêu nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ trường Mầm non Hoa Hồng đã được đền đáp xứng đáng với một kết quả ngọt ngào đó là một sự động viên khích lệ to lớn để đội ngũ nhà trường tiếp tục cống hiến xây dựng nhà trường ngày một khang trang và vững chắc hơn.
IMG 20230510 145210 2

IMG 20230510 145535