Công tác chỉ đạo kiến tập sư phạm tại trường mầm non Hoa Hồng

Thứ ba - 25/04/2023 05:10
Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về việc Thành lập ban chỉ đạo kiến tập sư phạm năm thứ nhất cho sinh viên trường CĐSP năm học 2022- 2023. Trường mầm non Hoa Hồng đã tổ chức gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm. Sáng ngày 10/4/2023 BGH nhà trường, đại diện các bộ phận, giáo viên chỉ đạo cùng với trường CĐSP cô giáo trưởng đoàn Quàng Thị Hạnh và 34 em giáo sinh tham dự buổi gặp mặt. Trong buổi gặp mặt đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường Nguyễn Thị Vinh đã báo cáo nhanh đặc điểm hoạt động, thành tích chung của nhà trường cũng như quán triệt chỉ đạo một số nội quy quy chế của trường tới các em sinh viên.Ngay sau buổi gặp mặt các em sinh viên đã về các lớp được phân công để thực hiện đúng nhiệm vụ thực tập của mình. Tại đây các em sẽ được tham gia và trải nghiệm cùng với nhà trường mọi hoạt động vô cùng thiết thực và bổ ích. Các em có cơ hội trải nghiệm thực tế củng cố kiến thức giáo dục mầm non làm giàu vốn kinh nghiệm về phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ, giúp sinh viên rèn kỹ năng sống, yêu nghề mến trẻ, có thái độ thân thiện tích cực hòa nhã trong giao tiếp, có ý thức tự giác trong việc chuẩn bị tốt hành trang cho sự nghiệp sau này.Ngày 18/04/2023 trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức dạy tiết mẫu cho 34 em sinh viên đến kiến tập tại trường với 4 hoạt động của 4 đối tượng Nhà trẻ, Mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và Mẫu giáo lớn. Sau khi dự giờ các em được rút kinh nghiệm của tổ chuyên môn. Hy vọng rằng dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của ban giám hiệu cùng các giáo viên hướng dẫn kiến tập các em sẽ có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm quí báu và đạt kết quả cao trong đợt kiến tập tại trường mầm non Hoa Hồng.Một số hình ảnh chia sẻ kinh nghiệm của nhà trường với các em sinh viên thông qua các hoạt động.
IMG 20230418 093718

Tác giả: NHÓM TRUYỀN THÔNG