ĐOÀN KIỂM TRA LIÊN NGÀNH TỈNH ĐIỆN BIÊN KIỂM TRA CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ TẠI PHÒNG GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO VÀ 4 TRƯỜNG THCS TRÊN ĐỊA BÀN TP. ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ ba - 05/12/2017 22:51
Ngày 4/12/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành do đồng chí Trần Ngọc Tuyên – Giám đốc TTGDSK làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện các quy định của pháp luật về phòng chống tác hại của thuốc lá tại Phòng Giáo dục và Đào tạo và 4 trường THCS Him Lam, THCS Mường Thanh, THCS Tân Bình, THCS Trần Can.
DSC05505 (FILEminimizer)
             Trong quá trình kiểm tra đánh giá thực trạng thực hiện công tác phòng chống thuốc lá của các đơn vị Đoàn kiểm tra còn kết hợp tuyên truyền phổ biến các quy định của pháp luật về phòng chống tác hại của thuốc lá; tư vấn cho các đơn vị trường học các biện pháp truyền thông nhằm nâng cao ý thức phòng chống tác hại thuốc lá cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tại các cơ sở giáo dục.
            Đoàn kiểm tra đã đánh giá cao công tác triển khai thực hiện công tác phòng chống thuốc lá tại các đơn vị, đặc biệt trường THCS Him Lam đã tổ chức được các hoạt động ngoại khóa, nội dung tuyên truyền phong phú, thiết thực, ý nghĩa, nâng cao hiệu quả của công tác phòng chống tác hại của thuốc lá, góp phần xây dựng môi trường không khói thuốc.
            Qua đợt kiểm tra, các nhà trường có thêm những kinh nghiệm trong việc triển khai thực hiện công tác phòng chống tác hại thuốc lá tại đơn vị.
Một số hình ảnh minh họa

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT thành phố Điện Biên Phủ