Bùi ngùi chia tay đoàn kiến tập sư phạm K21MN1 trường cao đăng sư phạm Điện Biên

Thứ sáu - 19/04/2019 05:55
Chiều ngày 19 tháng 4 năm 2019, Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức tổng kết đợt kiến tập sư phạm . Tới dự buổi tổng kết có đồng chí Phan Thị Thu Hương, trưởng đoàn thực tập trường cao đẳng sư phạm – tỉnh Điện Biên cùng các cô giáo trong Ban chỉ đạo thực tập nhà trường và toàn thể sinh viên trong đoàn kiến thực hành .
Chia tay đoàn kiến tập 02 tuần
Tổng  Kết công tác chỉ đạo thực hành sư phạm cho 36 sinh viên lớp K21MN1 trường Cao đẳng sư phạm Điện Biên
          Đồng chí Nguyễn Thị  Nhàn  Hiệu trưởng – Trưởng ban chỉ đạo thực tập  đã nhận xét.
Trường mầm non Hoa Hồng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho đợt thực hành trong 02 tuần qua;  về Cơ sở vật chất,  phòng học, phòng  chức năng khang trang, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại; đội ngũ giáo viên của trường đủ về số lượng, đảm bảo chất lượng, có kinh nghiệm hướng dẫn thực tập, nhiệt tình và đầy trách nhiệm; các đ/c giáo viên hướng dẫn tổ chức dạy mẫu, rút kinh nghiệm, trao đổi kinh nghiệm với từng sinh viên trong thực tập chăm sóc, giáo dục trẻ ; sinh viên nghiêm túc thực hiện quy định, quy trình, kế hoạch thực tập, có ý thức học hỏi, năng động trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ  và đoàn kết, giúp nhau cùng tiến bộ; do đó,  kết quả xếp loại kiến tập như sau:  Xuất sắc: 16/35 sv, chiếm 46%;Giỏi: 19/35 sv, chiếm 64%;Ban chỉ đạo thực tập trường MN HH đề nghị trường CĐSP Điện Biên khen thưởng  gồm 02 sinh viên tiêu biểu đó là; Sinh viên Mùa Thi Chanh; Vũ Thị Thanh Hồng  đây là sinh viên lớp K21MN1 xuất sắc và toàn diện nhất trong đợt thực tập tại trường
      Đại diện  cho các bạn sinh viên, lớp trưởng đoàn kiến tập phát biểu bày tỏ niềm phấn khởi được về kiến tập thực hành tại trường  MNHH trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hướng dẫn, giúp đỡ về mọi mặt của Phòng GD-ĐT thành phố Điện Biên phủ , UBND phường Mường Thanh, Ban Giám hiệu, các  cô giáo hướng dẫn và của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
            Thay mặt Trưởng đoàn kiến tập sư phạm trường CĐSP Điện Biên, Đồng chí  Phan Thị Thu Hương, đã nhất trí cao  với kết quả đánh giá của Ban chỉ đạo thực tập  đối với đoàn thực tập và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của  Ban chỉ đạo nhà trường. Đồng thời đ/c  cũng bày tỏ mong muốn sự hợp tác, giúp đỡ và sự cộng đồng trách nhiệm của BGH trường  MNHH với trường CĐSP Sư phạm Điện Biên trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Giáo dục của Tỉnh nhà trong thời gian tới./.
IMG 20190419 145044

IMG 20190419 145150